Theraderm đoạt giải thưởng TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG Việt Nam 2019

Với những thành quả nổi bật về hoạt động kinh doanh trong năm 2019, thương hiệu Dược mỹ phẩm Theraderm vừa được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam vinh danh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng”. Giải thưởng này đã khép lại một năm hoạt động sôi nổi, đồng thời đánh dấu bước ngoặt phát triển lớn của Theraderm và tạo dấu ấn đầu tiên cho năm 2020.

Glovi vinh dự đón nhận 2 giải thưởng cao quý từ chương trình
Glovi vinh dự đón nhận 2 giải thưởng cao quý từ chương trình

Giải thưởng sản phẩm vàng Việt Nam

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, Thương hiệu Dược mỹ phẩm Theraderm vinh dự đứng trong Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2019.

Sản phẩm vàng Việt Nam được đánh giá trên các yếu tố như sự hài lòng của khách hàng và uy tín của sản phẩm, quy trình kiểm soát chất lượng, ứng dụng khoa học kỹ thuật, sức cạnh tranh và các yếu tố thân thiện với môi trường. Qua đó đánh giá chính xác và khách quan nhất các giải thưởng được trao.Để bình xét giải thưởng Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam, Ban tổ chức đã mời các chuyên gia có uy tín hàng đầu Việt Nam đánh giá nhiều tiêu chí bao gồm nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, những đóng góp cho cộng đồng xã hội; đặc biệt về hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng, hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp, hoạt động sở hữu trí tuệ cũng như uy tín của thương hiệu Theraderm trên thị trường,…

Theraderm đón nhận giải thưởng cao quý

Với sự phát triển bền vững, sản phẩm chất lượng, hướng tới lợi ích cộng đồng & mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng. Được sự công nhận và yêu mến của khách hàng cũng như được vinh danh Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2019 là nguồn động viên lớn để Theraderm tiếp tục nỗ lực hơn nữa sứ mệnh mang đến giá trị nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, đem đến những sản phẩm Chất Lượng cho người tiêu dùng. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi!

Glovi – Sự phát triển bền vững

Glovi từ khi thành lập đã sớm có ý thức trong việc xây dựng uy tín thương hiệu. Với mỗi con người làm việc tại công ty, việc xây dựng thương hiệu phải xuất phát từ từng công việc nhỏ trong việc xây dựng hệ thống và định hướng phát triển của công ty, từ chất lượng sản phẩm dịch vụ cho đến sự ghi nhận của khách hàng.

Một trong những lý do quan trọng giúp GLOVI tạo được dấu ấn đặc biệt với khách hàng, đối tác và cộng đồng là luôn nỗ lực sáng tạo để tạo ra các sản phẩm vượt trội. Công nghệ làm đẹp đột phá, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội, phục vụ nhu cầu sống tốt, sống khỏe mạnh của người dân Việt.

 

Với 5 năm hình thành và phát triển, GLOVI – đơn vị chuyên phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam phục vụ hơn 8000 Spa/TMV, Clinic,…trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn khao khát mang đến những giá trị & tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. GLOVI – LÀM ĐẸP VÀ HƠN THẾ NỮA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status