TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA NGÀNH SPA CÙNG GLOVI ACADEMY
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Theraderm vinh dự tham gia hội nghị thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2020

HỘI NGHỊ THẨM MỸ QUỐC TẾ LỚN NHẤT NĂM 2020

Ngày 05/01/2020 Theraderm Vinh dự tham gia Hội nghị Khoa học thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2020

THERADERM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU – VINH DỰ THAM GIA HỘI NGHỊ THẨM MỸ QUỐC TẾ DEMIRE 2020

Ngày 05/01/2020 Theraderm tham gia Hội nghị Khoa học thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE – Sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của THERADERM. Khẳng định tên tuổi của thương hiệu trên thị trường trong nước & quốc tế.

THERADERM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU – VINH DỰ THAM GIA HỘI NGHỊ THẨM MỸ QUỐC TẾ
THERADERM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU – VINH DỰ THAM GIA HỘI NGHỊ THẨM MỸ QUỐC TẾ

#Theraderm – Dược mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc được khẳng định tại hàng ngàn Bệnh viện Thẩm mỹ, Spa, Clinic trên 25 Quốc gia. Quy trình sản xuất Đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng tính năng vượt trội của sản phẩm giúp giải quyết các bệnh lý về da “xử lý mụn – nám – trắng da – trẻ hóa da”…

HỘI NGHỊ THẨM MỸ QUỐC TẾ LỚN NHẤT NĂM 2020

Hội nghị Khoa học thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE, Hà nội 2020 do Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam và Hội phẫu thuật thẩm mỹ & Laser Hàn Quốc đồng tổ chức. Quy tụ hơn 1500 bác sĩ, Clinic, Spa hàng đầu  HÀN QUỐC & VIỆT NAM.

Đây là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sỹ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ của Việt Nam và Hàn quốc, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Châu Á.

HỘI NGHỊ THẨM MỸ QUỐC TẾ LỚN NHẤT NĂM 2020
HỘI NGHỊ THẨM MỸ QUỐC TẾ LỚN NHẤT NĂM 2020

Hội nghị Khoa học thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE, Hà nội 2020 còn là gặp gỡ bổ ích giữa các Hội viên Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và các hội viên Hiệp hội Spa Việt Nam với các chuyên gia Hàn quốc để thấy được sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ làm đẹp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status